GIỚI THIỆU

Công Ty Thiết Kế Thi Công Nội Thất Trọn Gói - Kiến An Decor

Tầm nhìn

"CHÚNG TA TRƯỞNG THÀNH HƠN MỖI NGÀY BẰNG VIỆC HẾT MÌNH TRONG CÔNG VIỆC"

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Kiến An Decor đã xác định mục tiêu, định hướng phát triển để trở thành "Thương hiệu thiết kế - thi công nội thất hàng đầu" ở Việt Nam. Sự phát triển bền vững dựa trên 2 nền tảng chính:

  1. Con người chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ chuyên môn tốt nhất, thợ thi công lành nghề nhất. Làm việc với sự tận tụy và tình yêu trong từng sản phẩm.
  2. Hệ thống quản lý đồng bộ từ khâu thiết kế - sản xuất - thi công. Các phần mềm ứng dụng trí thông minh nhân tạo được viết theo đặc thù riêng cho Khách hàng, Quản lý, Thiết kế, Giám sát tại công trình. Điều đó giúp đảm bảo các tiêu chuẩn thiết kế thi công, các thông tin, và yêu cầu cụ thể được nhất quán tới từng bộ phận và đặc biệt là tiến độ công trình được đảm bảo.

Đây là những yếu tố cốt lõi để Kiến An có thể thực hiện được mục tiêu trên mà vẫn tối ưu được chi phí, giảm thiểu thấp nhất các sai sót phát sinh.

Sứ mạng

"MỖI CĂN NHÀ LÀ TÌNH YÊU VÀ SỰ HY VỌNG"

Với tình yêu và sự trân trọng tới từng sản phẩm nội thất, từng ngôi nhà thi công, Kiến An Decor cam kết dành 100% tâm huyết để mang đến cho khách hàng những không gian sống và kinh doanh hoàn hảo nhất, đáp ứng đầy đủ niềm đam mê về sự đa dạng trong ý tưởng thiết kế và sự phong phú trong thẩm mỹ của mọi khách hàng.

MẪU THIẾT KẾ

1945

Công ty tư nhân độc lập cung cấp dịch vụ tư vấn tiêu chuẩn cao trong ngành xây dựng.

DỰ ÁN THỰC HIỆN

148

Trước khi xây dựng, khảo sát, thiết kế, xây dựng, quản lý dự án, chúng tôi xây dựng các nhóm xây dựng có tất cả các bộ kỹ năng.

KHÁCH HÀNG

106

Những khách hàng hài lòng khi giải quyết được vấn đề của họ nói với 4 đến 6 người về trải nghiệm của họ. Nói chuyện với khách hàng của bạn như bạn sẽ trực tiếp.

BẠN ĐANG CẦN DỰ TOÁN?